Menu
[--mobilemenu--]
บราวเซอร์ของท่านไม่สนับสนุนหรือปิดการใช้งาน javascript ซึ่งจะไม่สามารถใช้งานไซต์บางส่วนเช่นการเข้าลิ้งค์ หรือโพสข้อความได้ตามปกติ, กรุณาเปิดการใช้งาน javascript เพื่อที่จะใช้งานเว็บ gconhubม หากมีปัญหาในการใช้งาน หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ [email protected] หรือ [email protected]
State of Play ครั้งใหม่ ตี 5 วันที่ 3 มิ.ย. นี้

<<
<
1
2
3
>
>>
Reply
Vote
# Sat 28 May 2022 : 7:04AM

Marnburapa
staff

Since 5/4/2006
(22852 post)


Sony Interactive Entertainment ประกาศจัดการถ่ายทอดสดรายการ State of Play ในเวลา 5.00 น. ของวันที่ 3 มิ.ย. ตามเวลาของไทย รับชมได้ทาง YouTube (อังกฤษ [Link], ซับอังกฤษ [Link], ญี่ปุ่น [Link]) และ Twitch [Link]

ตวามยาว 30 นาที โดยจะมีการเผยเกมใหม่ ตัวอย่างแบบสั้น ๆ อัพเดทข้อมูลใหม่ รวมถึงการเผยข้อมูลที่น่าตื่นเต้นจาก Third-party รวมถึงตัวอย่างแบบสั้น ๆ ของเกมที่อยู่ระหว่างพัฒนาสำหรับ PlayStation VR2

ที่มา [Link]
[Edited 2 times Marnburapa - Last Edit 2022-05-28 07:29:54]


# Sat 28 May 2022 : 7:25AM

Quartraz
member

Since 2014-03-29 20:38:08
(3814 post)
พอ e3 หาย
งานเกมส์ก็ผุดเป็นดอกเห็ดจริงๆ

Wednesday, June 1
Warhammer Skulls Showcase 2022 (10am PT)

Thursday, June 2
PlayStation State of Play (3pm PT/6pm ET/11pm BST)

Friday, June 3
Sega New Project Announcement Live Stream (4am PT/7am ET/8pm JST)

Thursday, June 9
Upload VR Showcase (8am PT/11am ET/4pm BST)
Summer Game Fest (11am PT/2pm ET/7pm BST) -

Friday, June 10
IGN Expo (9am PT/12pm ET/5pm BST)
Netflix Geeked Games Showcase (10am PT/1pm ET/6pm BST)
Tribeca Games Spotlight (12pm PT/3pm ET/8pm BST)
Freedom Games Showcase 2022 (TBA)

Saturday, June 11
Guerrilla Collective Showcase (8am PT/11am ET/4pm BST)
Wholesome Games Direct (9:30am PT/12:30pm ET/5:30pm BST)
Future of Play Direct (10:30am PT/1:30pm ET/6:30pm BST)
Future Games Show (12pm PT/3pm ET/8pm BST)
NetEase Games Livestream (TBA)

Sunday, June 12
Xbox & Bethesda Games Showcase (10am PT/1pm ET/6pm BST)
PC Gaming Show (12:30pm PT/3:30pm ET/8:30pm BST)

Monday, June 13
Guerrilla Collective 3.5 (1pm PT/4pm ET/9pm BST)

Thursday, June 16
Overwatch2 Event

Sunday, June 26
Indie Games Connect 2022


ยังไม่นับงานฝั่งยุ่น
ที่มีแน่ก็ ff7 อีกงานในเดือนมิ.ย.
แล้วก็ลือ nin direct june ที่ปรกติจะโผล่ใน e3 แต่ e3ดันยกเลิก แปลว่าจัดเองแน่ๆ (จริงๆไม่ลือหรอก เพราะปรกตินิน จัดไดเรคเวลานี้ทุกปี แต่มีปี 2020 ที่ไม่ได้จัดใหญ่อะไรเพราะโดนโควิด นอกนั้นใหญ่ตลอด)


cr. [Link]
[Edited 2 times Quartraz - Last Edit 2022-05-28 07:31:38]

# Sat 28 May 2022 : 12:09PM

welzer
member

Since 30/9/2005
(9310 post)
FF XVI ที่บอกทำเทรลเลอเสร็จแล้ว คงมาเปิดงานนี้แหละ

# Sat 28 May 2022 : 12:29PM

misingshot
member
บรรลุ
Since 12/10/2006
(17159 post)
ลุ้นตามหน้าที่
เอา MH มา

# Sat 28 May 2022 : 12:41PM

FIRST
member

Since 9/5/2006
(2123 post)
FF16 ผมพร้อมแล้วว

# Sat 28 May 2022 : 1:00PM

Marnburapa
staff

Since 5/4/2006
(22852 post)
ต้องมีเน้นเกมจากญี่ปุ่นเพราะมีแบบซับ eng ด้วย

# Sat 28 May 2022 : 1:08PM

MyMarou
member
แอ๊บแบ้ว แอบเสี้ยม
Since 5/12/2009
(29057 post)
หาอะไรมากู้ศรัทธาหน่อย

# Sat 28 May 2022 : 1:26PM

l3ankZa
member

Since 2017-01-09 11:48:30
(172 post)
FF16 FF 9 Remake MHW2 RE4 Remake คงจะหวังมากไป

ปล.ขอข่าวล่าสุดของ FF7 Re P.2 ด้วยนะ

# Sat 28 May 2022 : 2:21PM

benz_butz
member

Since 8/2/2007
(2071 post)
E3 ไม่จัด

ค่ายต่างๆ ก็ต้องจัดงานครึ่งปี กันเองซินะ

# Sat 28 May 2022 : 2:24PM

ExplorerG
member

Since 19/9/2005
(4685 post)
The Last of Us Remake แน่นอล

# Sat 28 May 2022 : 3:39PM

Taka-Bou
member

Since 24/9/2009
(10535 post)
ไรอั้นออกศรัทธาเกิด
View all 1 comments >

# Sat 28 May 2022 : 3:42PM

Muerte
member

Since 14/6/2008
(13302 post)
ประกาศ Dragon's Dogma 2 เวทีนี้มั้ยครับ พ่อแคป

# Sat 28 May 2022 : 4:19PM

DUWA
member

Since 1/1/2010
(890 post)
ประกาศวันขาย God of war Ragnarok ชัว

# Sat 28 May 2022 : 7:18PM

Quartraz
member

Since 2014-03-29 20:38:08
(3814 post)
ปรกติ state of play จะมีเกมส์ ราวๆ 11 เกมส์
ถ้า vr น่าจะถึง 14 +ด้วยเวลาที่มากกว่าแต่ก่อน

ปรกติช่วงหลัง 21 นาที 11เกมส์
ปรกติเกมส์ใหญ่จะตี 2 นาทีครึ่ง - 4 นาทีได้
แปลว่าอาจมี vr 3 เกมส์

เพราะงั้นถ้าให้คาดการณ์เกมส์ออก
ps5 9
gaas 2
vr 3

ส่วนราชื่อเกมส์ ขี้เกียจเดาไปรอดูละกัน
แต่ราวๆเกมส์ที่ประกาศน่าจะประมานนี้ถ้าโซนี่ไม่ทำอะไรต่างจากปรกติ

--
ปล. ถ้าเกมส์ที่เอามาโชว์ ps5 น้อยกว่า 8 (นี่ผ่อนๆละ)
แปลว่า โซนี่เทตลาดคอนโซลไปตลาดอื่นจริงนั่นแหละ

แบบเปิด gaas 4 เกมส์ vr สัก 5 เกมส์แบบจริงจัง นี่สัญญาณไม่ดีแล้วนะ
[Edited 1 times Quartraz - Last Edit 2022-05-28 19:23:10]

# Sun 29 May 2022 : 8:02AM

Quartraz
member

Since 2014-03-29 20:38:08
(3814 post)
งานpsxน่าจะเปิด 1st party ส่วน state เป็น 3rd + vr จริง

ปล.เพิ่งต่อ trademark
[Link]
[Edited 1 times Quartraz - Last Edit 2022-05-29 08:20:29]

<<
<
1
2
3
>
>>
Reply
Vote




3 online users
Logged In :