Menu
[--mobilemenu--]
บราวเซอร์ของท่านไม่สนับสนุนหรือปิดการใช้งาน javascript ซึ่งจะไม่สามารถใช้งานไซต์บางส่วนเช่นการเข้าลิ้งค์ หรือโพสข้อความได้ตามปกติ, กรุณาเปิดการใช้งาน javascript เพื่อที่จะใช้งานเว็บ gconhubม หากมีปัญหาในการใช้งาน หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ [email protected] หรือ [email protected]
เสวนาภาษาต่อยตี Season 5 : CHAMPION EDITION

Reply
Vote
# Thu 19 Mar 2020 : 10:04AM

ToreZ
member
Guru Fighter
Since 10/6/2011
(8276 post)
Guilty Gear -Strive- เปิดรับสมัครผู้ทดสอบช่วง Closed Beta Test (CBT)

ระยะเวลาการสมัคร: 18 มีนาคม 2020, 19:00 - 5 เมษายน, 2020, 07:59 (PDT) / 19 มีนาคม, 2020, 03:00 - 5 เมษายน 2020, 14:59 (UTC)

ประกาศผลการสมัคร: 12 เมษายน , 2020, 23:00 (PDT) / 13 เมษายน, 2020, 06:00 (UTC) ผู้ที่ได้รับเลือกจะถูกติดต่อผ่านทางอีเมลที่ใช้สมัคร

Closed Beta Specifications

เสียง:ญี่ปุ่น

Text: English, Japanese, Korean(ตามการตั้งค่าของเครื่อง PS4)

ตัวละคร: Sol, Ky, May, Axl, Chip, Potemkin, Faust.

link สมัคร[Link]

[Edited 1 times ToreZ - Last Edit 2020-03-19 10:08:42]

Reply
Vote




2 online users
Logged In :